QUÀ TẾT VÌ SỨC KHỎE

hộp quà tết

Tết nào bằng tết quê ta

Món quà ý nghĩa đậm đà tình xuân…

Vậy là một mùa tết nữa lại đến, không khí xuân đang tràn ngập khắp phố phường, người người nhà nhà đang rộn ràng chuẩn bị trang hoàng nhà cửa để đón tết.

Dịp tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của Việt Nam. Vào những ngày lễ tết gia đình thường sum họp quay quần bên nhau cùng dung bữa cơm, cùng chia sẻ nhưng gì đã trải qua trong suốt một năm. Đây cũng là thời gian mà người ta trao cho nhau những phần quà tết để tỏ lòng tri ân đến những người đã cùng đồng hành với họ trong năm vừa qua.

 

Tết Nhâm Dần năm 2022 Quang Hưng giới thiệu bộ sản phẩm giỏ quà tết với sự phối hợp các sản phẩm có lợi cho sức khỏe như: Nhụy hoa Nghệ Tây, Đông Trùng Hạ Thảo, Mật Ong Rừng Thiên Nhiên, Trà Hoa Khô Detox,… để mang đến những giỏ quà mang ý nghĩa gửi tặng nhau sức khỏe. Đây cũng là tiêu chí của các sản phẩm quà tết của Quang Hưng năm nay.

Mỗi sản phẩm trong set quà của Quang Hưng đều được lựa chọn từ những nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

Mẫu mã set quà đa dạng từ hộp rượu, hộp giấy, giỏ mây, giỏ nhựa mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Với các mức giá giao động từ 300.000đ tới 5.000.000đ Quang Hưng quý khách có thể lựa chọn được phần quà phụ hợp với kinh phí của mình

Hãy liên hệ Quang Hưng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn (lên đến 20%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 792 466