THƯ NGỎ

Kính chào Quý khách

Lời đầu tiên Công Ty TNHH MTV TM QC Quang Hưng xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Quang Hưng trong suốt thời gian qua.

Quang Hưng Gifts là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp quà tặng phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, các sự kiện của các đơn vị, các tổ chức cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với sự sáng tạo không ngừng, Quang Hưng Gifts sẽ mang đến cho Quý khách sự ngạc nhiên thú vị về những sản phẩm quà tặng độc đáo, đa dạng. Cùng với các yêu cầu của Quý khách, Quang Hưng Gifts sẽ giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm quà tặng mang phong cách, giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt phù hợp theo mỗi mục đích, chương trình, sự kiện khác nhau để chính những sản phẩm quà tặng ấy sẽ thay Quý khách gửi đến người nhận những thông điệp đầy ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt đối với người nhận.

Khách hàng là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, một tổ chức. Chính vì thế chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu tất cả những nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của chúng tôi để giải quyết một cách hiệu quả nhất những nhu cầu trên, giúp cho các chủ doanh nghiệp tập trung và phát triển các hoạt động chính sách của công ty mình. Mỗi khách hàng là những viên ngọc giúp làm sáng và nâng cao giá trị của công ty.

Quà tặng doanh nghiệp – Quang Hưng Gifts tự hào là một công ty có sự tín nhiệm và được tín trọng trong các khách hàng và doanh nghiệp lớn. Đồng thời tạo ra giá trị xã hội và nhiều mối quan hệ giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, và quan trọng hơn là doanh nghiệp với doanh nghiệp hợp tác cùng nhau phát triển. Điều đó đã tạo ra đông lực và tiếp sức cho Quang Hưng Gifts trong quá trình phát triển và hội nhập với các nước năm châu.

Quang Hưng Gifts tin tưởng rằng, cùng với những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, tư vấn tận tâm và hết lòng với khách hàng mong sẽ mang đến được sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác làm việc với chúng tôi. Đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và khóc liệt. Việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trở nên quan trọng. Quang Hưng Gifts cam kết luôn tận tâm và không ngừng sáng tạo để đưa ra những mẫu quà tặng đẹp và bắt mắt để những món quà của doanh nghiệp dành cho một khách hàng hay một đối tác của mình luôn độc đáo, ý nghĩa, mang lại niềm vui, sự tôn trọng của người tặng và người được tặng để tạo ra một mối quan hệ gắn kết khắn khít và nâng tầm thương hiêu cho doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, Quang Hưng Gifts không chỉ cung cấp cho Quý khách các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu mà còn tư vấn và giới thiệu cho Quý khách những giải pháp marketing, những ý tưởng sáng tạo dưới nhiều hình thức quà tặng phong phú, thể hiện trên nhiều chất liệu mang đặc trưng riêng của Quang Hưng Gifts .

Sản phẩm quà tặng của Quang Hưng Gifts phục vụ cho:

* Các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao.

* Kỷ niệm ngày thành lập.

* Lễ đón nhận huân chương.

* Lễ khởi công, khánh thành công trình.

* Lễ ra mắt sản phẩm mới.

* Hội thảo, hội nghị khách hàng.

* Các chương trình khuyến mãi…

Công ty Quang Hưng rất hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng, kính chúc Quí khách hàng may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM QC Quang Hưng

Địa Chỉ: Địa chỉ : 50 Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.THỦ ĐỨC, HCM

Liên hệ: Mr Nguyễn Anh –  Số điện thoại : 0908 792 466

Email: Luongnguyenanh@yahoo.com

Với phương châm:

“Cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất và chiết khấu cao nhất với số lượng không giới hạn”

“Độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong sản phẩm – đẳng cấp trong quà tặng”

“Cam kết giao hàng đúng thời hạn – bảo hành sản phẩm để cam kết hàng thật – chất lượng thật”

 

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – CHẤT -NHÂN”

TÍN

 • Quang Hưng Gifts đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính công ty, doanh nghiệp mình.
 • Quang Hưng Gifts luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

TÂM

 • Quang Hưng Gifts đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc quảng cáo. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Quang Hưng Gifts coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, coi sự tín trọng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Quang Hưng Gifts chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

 • Quang Hưng Gifts coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

TỐC

 • Quang Hưng Gifts lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Đưa ra sản phẩm nhanh – Chất lượng tốt – hiệu quả cao – Thay đổi và thích ứng nhan” làm giá trị bản sắc..

TINH

 • Quang Hưng Gifts mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

CHẤT

 • Quang Hưng Gifts sẽ sàng lọc những sản phẩm kém chất lượng và đưa ra những sản phẩm hợp lý đạt tiêu chuẩn, với tiêu chi hàng thật – giá thật – tiêu chuẩn cao.

NHÂN

 • Quang Hưng Gifts muốn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 

Sứ Mệnh

 • Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ – đúng thời hạn – chất lượng sản phẩm tốt – hàng thật – giá cả cạnh tranh – dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
 • Mạng lại cho các doanh nghiệp, các tổ chức những lợi ích hấp dẫn, lâu dài với nhiều cơ hội phát triển doanh nghiệp, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt cho một doanh nghiệp.

Tầm Nhìn

 • Trở thành một trong những công ty cung cấp quà tặng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Quang Hưng Gifts phấn đấu trở thành một trong những công ty quảng cáo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ và trên thương trường thế giới. Không ngừng sáng tạo và đưa ra những sản phẩm chất lượng, bắt mắt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tậm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.